• MUA BÁN NHÀ ĐẤT HÀ NỘI

    Mr Trí: 0904967250
  • XÂY NHỮNG GIÁ TRỊ, DỰNG NHỮNG ƯỚC MƠ.

Tư vấn Bất động sản

Mua nhà mặt phố với tầm tiền 10 tỷ tại các quận trung tâm Hà nội là điều không thể, nhất là trong tình hình thị trường địa đốc đã tan băng, không có sự sáo trộn lớn. Để có thể sở hữu nhà tại các khu trung tâm, các quận nội thành tại Hà Nội chỉ một lựa chọn mua nhà trong ngõ hoặc nhà trong nghách.

Giờ đây, nhiều hộ gia đình thường tìm mua đất thổ cư để xây nhà ở hoặc xây dựng các công trình. Tuy nhiên, việc tìm mua được đất thổ cư vừa ưng ý không hề đơn giản. Dưới đây là những kinh nghiệm mua đất thổ cư tại đô thị Hà Nội bạn nên biết!

Hợp đồng mua bán nhà đất là văn bản tất yếu khi bạn muốn mua, bán nhà. Vậy một bản hợp đồng đầy đủ bao gồm những loại giấy tờ gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Nếu như nhiều người thích lựa chọn nhà mặt phố để kinh doanh thì các khu nhà mặt ngõ cũng có sức hấp dẫn riêng của nó. Thông thường những ai có ý định kinh doanh thường băn khoăn nhờ chúng tôi tư vấn không biết nhà mặt ngõ kinh doanh được hay không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu mua nhà mặt phố hiện nay đang tăng lên nhanh chóng với sự phát triển của các khu nhà ở, địa điểm kinh doanh. Tuy nhiên, giá của các khu nhà mặt phố này khiến nhiều người băn khoăn. Vậy mua nhà mặt phố như thế nào cho rẻ nhất ?

Mua nhà đất Hà Nội qua môi giới ngày nay đã không còn là việc xa lạ. Nhưng với quá nhiều các thông tin lừa đảo liên quan tới việc môi giới nhà đất thì người mua giờ đây cũng dè dặt hơn.